Sửa chữa lưu điện cửa cuốn

Công ty cổ phần TM & SX Phú Thành chuyên cung cấp, lắp đặt cửa cuốn,  motor , phụ kiện cửa cuốn các loại. Bộ  lưu điện dùng cho cửa cuốn với chức năng lưu và phát điện lúc mất điện giúp cửa cuốn có thể dễ dàng đóng – mở.

1. Thời gian sửa lưu điện nhanh nhất

Công ty Phú Thành cam kết mang đến dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn tại nhà cho tất cả khách hàng khu vực Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng trang thiết bị tân tiến bậc nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng khắc phụ mọi sự cố về bộ tích điện cửa cuốn. Ngay sau khi thông báo tình trạng hoạt động của sản phẩm, đội kĩ thuật Phú Thành sẽ nhanh chóng cơ động đến tận nơi và tiến hành sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn một cách chuẩn xác nhất với chi phí tối ưu nhất!.

2. Kéo dài tuổi thọ lưu điện sau khi sửa chữa

Mọi dịch vụ sửa cửa cuốn của Phú Thành đều thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, đã được đúc rút suốt nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi. Cùng hệ thống các thiết bị hiện đại, chúng tôi không chỉ phục hồi các chức năng cần thiết mà còn có thể kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Dịch vụ sửa chữa lưu điện cửa cuốn cam kết mang lại kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất với mức chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

sửa lưu điện cửa cuốn uy tín

Trung tâm Phú Thành sửa chữa lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp

3. Dịch vụ sửa bộ lưu điện cửa cuốn bằng linh kiện chất lượng cao

Trong trường hợp cần thay thế phụ kiện cửa cuốn, Phú Thành cam kết sử dụng linh kiện có chất lượng tốt nhất. Với vai trò là nhà phân phối lớn toàn miền Bắc, chúng tôi tự tin đảm bảo, bộ lưu điện được sửa chữa bằng những nguyên liệu tốt nhất.

4. Đội ngũ thợ sửa lưu điện cửa cuốn chuyên nghiệp

Thợ sửa chữa lưu điện tại Phú Thành được đào tạo kiến thức chuyên môn chuyên nghiệp và được nâng cao kinh nghiệm thường xuyên, đảm bảo năng lực xử lý mọi sự cố về động cơ cửa cuốn nói chung và. Quy trình sửa lưu điện của chúng  tôi chắc chắn sẽ làm khách hàng khó tính nhất phải hài lòng.

sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tốt nhất

Dịch vụ sửa chữa lưu điện nhanh chóng

5. Bảo hành dài hạn sau dịch vụ sửa lưu điện cửa cuốn

Toàn bộ linh phụ kiện thay thế trong quá trình sửa chữa lưu điện đều là hàng chất lượng, do đó sau khi sử dụng dịch vụ, chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm tốt nhất, đảm bảo độ an toàn và uy tín cho khách hàng.

Nếu như bô tích điện cửa cuốn của Quý khách bị hư hỏng nặng không thể khắc phục, chúng tôi sẽ tư vấn chân thành và tận tâm nhất để quý khách có thể tìm mua một sản phẩm mới chất lượng cao với giá tốt nhất

Sản phẩm lưu điện cửa cuốn chính hãng được phân phối tại đại lý cửa cuốn khu vực miền Bắc – Phú Thành luôn cam kết “chất lượng tốt, giá tốt, dịch vụ sau bán hàng chuẩn chỉ và tận tâm”

Nếu bạn có nhu cầu thay mới hãy tham khảo các loại lưu điện cửa cuốn sau:

  • Lưu điện cửa cuốn Austdoor
  • Lưu điện cửa cuốn Masrtech
  • Lưu điện cửa cuốn Kafer

Quy trình dịch vụ sửa chữa bộ lưu điện cửa cuốn tại Phú Thành

  • Tiếp nhận thông tin hư hỏng và chuyển yêu cầu cho thợ sửa chữa giỏi
  • Sau 15-30 phút thợ sẽ có mặt tại nhà khách hàng và nhanh chóng kiểm tra tình trạng hiện tại
  • Xử lý triệt để nguyên nhân gây nên hư hỏng và tiến hành sửa chữa, khôi phục lại tình trạng hoạt động bình thường của lưu điện.
  • Vận hành thử lưu điện và bàn giao sản phẩm cho khách hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng cách sử dụng hiệu quả nhất giảm thiểu tối đa hư hỏng
  • Hoàn thành các giấy tờ và thanh toán chi phí sửa chữa

 

(024) 668 466 40
Giỏ hàng