Tư vấn chọn cửa nhôm hoàn hảo

Phú Thành xin đưa ra bài tư vấn lựa chọn cửa nhôm, phụ kiện cửa nhôm đồng thời điểm qua ưu điểm của cửa nhôm giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp.

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm hoàn hảo (vừa chất lượng tốt – giá thành lại vừa rẻ)

Các chuyên gia nhôm kính đều khẳng định, giá trị của bộ cửa bao gồm chất lượng vật liệu, phụ kiện đi kèm và đặc biệt là trình độ kỹ thuật thiết kế của nhà sản xuất. Đây là những yếu tố tạo nên sự khác biệt khiến cho các sản phẩm tùy theo thương hiệu mà chênh nhau từ vài chục, vài trăm ngàn đồng, thậm chí hàng triệu đồng cho mỗi mét vuông.

Người tiêu dùng sẽ khó phân biệt, định giá được sản phẩm bằng vẻ bề ngoài. Chính vì vậy chọn nhà cung cấp tin cậy là yếu tố tất yếu cần được coi trọng hàng đầu. Chọn phụ kiện cho cửa nhôm cùng một nhà cung cấp để nhận được nhiều ưu đãi khi mua chọn bộ, dễ dàng thay thế khi có hỏng hóc đồng thời được nhận cùng gói bảo hành với cửa nhôm (nếu mua lẻ phụ kiện cửa nhôm hầu như không được bảo hành)

Nhiều nhà cung cấp sẽ gợi ý những loại cửa nhôm giá cao, công nghệ mới nhưng thực tế khi lắp đặt lại không phù hợp với tổng thể ngôi nhà hoặc thậm trí bị lệch tông màu, chất liệu không phù hợp. Quan tâm để cam kết của nhà cung cấp trên văn bản cụ thể để chắc chắc bạn đã được đáp ứng đúng yêu cầu.

CHẤT LƯỢNG ĐẠT ĐƯỢC SAU THI CÔNG VÀ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA NHÀ CUNG CẤP:

Hiệu quả của việc tư vấn chọn cửa nhôm hoàn hảo mang lại lợi ích thực tế cho khách hàng

Tính thẩm mỹ: Cửa nhôm kính tạo không gian dễ chịu, gần gũi với thiên nhiên bởi những khung lớn.Vách nhôm lớn có kết cấu để chịu lực chính bên trong nên không bị đổ ra ngoài. Được thiết kế các loại kính làm mờ, kính hoa văn theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Chịu lực tốt: Sau khi thi công và lắp đặt cửa nhôm kính có khả năng chịu lực tốt

Các thanh profile được quan tâm chú ý hơn với các khoang rỗng để tăng độ cứng, các rãnh, vách kỹ thuật được tính toán rất cẩn thận để tạo sống tăng cường cho cửa, kênh thoát nước, khoang chống cách âm cách nhiệt. Với cấu tạo này thanh nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao và chịu lực rất tốt. Hệ thống sản phẩm có cầu nối cách nhiệt và gần các gân tăng cứng và khoảng rỗng nhiều nên khả năng chịu lực lại càng tốt hơn.

Chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không gỉ sét, dễ bảo trì, tính an toàn cao…bền với nắng mưa, gió bụi, cửa nhôm có độ sáng và nhẵn, dễ lau rửa.

Lựa chọn cửa nhôm hoàn hảo, tốt nhất

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT KHI CHỌN SỬ DỤNG CỬA NHÔM:

VẬT LIỆU CỬA NHÔM:

 Vật liệu cửa nhôm thường được tổ hợp bằng: thanh nhôm profile, phụ kiện kim khí, kính (kính dán an toàn, kính hộp, kính bán cường lực,…). Trong khi lựa chọn, khách hàng thường xuyên để ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính, mà với phần phụ kiện kim khí thì không yêu cầu nhiều, đây là cách nhìn nhận không toàn diện. Trên thực tế, cửa nhôm kính có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm kính tốt, nó phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia như độ dày, cường độ và mạng ôxi hóa phụ trên bề mặt.

QUY TRÌNH VÀ CÔNG NGHỆ GIA CÔNG:

Cửa nhôm kính được gia công và lắp đặt phải nhờ vào máy móc hiện đại, tay nghề của công nhân nên trình độ và ý thức của công nhân là rất quan trọng, gia công tinh tế, đảm bảo độ kín khít, đóng mở tự nhiên.

Cửa nhôm kính kém chất lượng, đặt biệt là cửa nhôm kính ngoài trời, nếu công nghệ gia công không phù hợp tiêu chuẩn thì sẽ xảy ra vấn đề về tính kín khít, không những không chống gió không chống mưa được mà kính còn xảy ra hiện tượng bị nứt và bị rời xuống khi có tác động của áp lực gió và ngoại lực. Dẫn đến tổn thất cho chủ đầu tư và thậm chí làm tổn thương con người.

BỀ MẶT CỬA NHÔM:

Chủ đầu tư lựa chọn sản phẩm đa phần chú trọng vào bề mặt và đồ án trang trí của kính mà thường xuyên coi nhẹ mạng phức hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo nó có tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn, độ sáng cao, đồng thời cũng có chức năng chống cháy nhất định vì vậy khi lựa chọn sản phẩm cửa nhôm tốt nhất là đi so sánh nhiều sản phẩm cùng loại tùy theo sở thích mà lựa chọn sản phẩm.

TÌM HIỂU VỀ GIÁ TRƯỚC KHI ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH:

Giá cả vật liệu cửa nhôm kính có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả cửa nhôm kính cũng tương đối ổn định, loại cửa nhôm kính chất lượng cao sẽ cao hơn 30% so với cửa nhôm kém chất lượng. Loại cửa nhôm kính kém chất lượng thường làm bằng những profile nhôm thu hồi và có nhiều tạp vật trong đó, độ dày profile nhôm chỉ có khoảng từ 0.6 – 0.8mm và cho dù là cường độ chống kéo hay cường độ chảy đều không phù hợp tiêu chuẩn quốc gia, đặt biệt là cửa nhôm kính ngoài trời càng không an toàn. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm chủ nhà không nên vì loại cửa nhôm giá rẻ mà coi nhẹ sự an toàn của bản thân mình và mọi người xung quanh.

KIỂM TRA TÍNH NĂNG CỦA CỬA NHÔM:

Tư vấn lựa chọn cửa nhôm tốt nhất, giá thành hợp lý

Cường độ: Phần này thể hiện do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi siêu áp lực hay không?

Tính kín khít: Thể hiện do kết cấu cửa, cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không, cửa cánh có kín khít và chống gió được không?

Tính chống nước: Kiểm tra cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước.

Tính cách âm: Phụ thuộc vào kết cấu lắp ráp phù hợp giữa profile nhôm và zoong, đồng thời giúp đóng mở êm nhẹ, không phát ra âm thanh lớn.

Nguồn: Tổng hợp

(024) 668 466 40
Giỏ hàng