Nguyên tắc lựa chọn cửa cuốn an toàn

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn cửa cuốn an toàn? Bạn đang cần có được sự trợ giúp của một ai đó? Tuy nhiên mọi sự trợ giúp của người thân lại không mang lại kết quả như bạn mong muốn. Vì vậy, đại lý cửa cuốn Phú Thành xin bật bí “những nguyên tắc khi lựa chọn cửa cuốn an toàn” mà bạn cần phải biết!

hình ảnh cửa cuốn tấm liền tốt

1. Lựa chọn cửa cuốn có khả năng đảo chiều khi gặp vật cản

Để có thể tránh được tình trạng kẹp cửa cuốn, bạn nên lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn có khả năng tự động đảo chiều khi gặp vật cản. Trên thực tế hiện nay,có rất nhiều loại cửa cuốn được trang bị thiết bị đảo chiều không dây và sensor hồng ngoại giúp cửa tự động nhận biết được các vật cản, đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

2. Lựa chọn cửa cuốn có khả năng chống sao chép mã

Hiện nay trên thị trường có 2 loại mã cửa cuốn đó là mã cố địnhmã nhảy. Thông thường loại cửa cuốn có hệ mã nhảy thường được người tiêu dùng ưu chuộng hơn, bởi nó có khả năng tạo ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Do đó khả năng bị sao chép mã remote cửa cuốn là điều không thể. Chính vì vậy, nó rất an toàn cho người sử dụng.

3. Lựa chọn cửa cuốn có tuổi thọ cao

Cửa cuốn có tuổi thọ cao là loại cửa cuốn có tính bền tốt, có khả năng chịu được mọi tác động mạnh từ bên ngoài.

hình ảnh cửa cuốn tấm liền Series 2

4. Lựa chọn cửa cuốn có khả năng thoát hiểm nhanh

Trong một số trường hợp khẩn cấp, khi sử dụng cửa cuốn bạn cần lựa chọn một loại cửa cuốn có tính thoát hiểm nhanh. Do đó việc lựa chọn được một loại cửa cuốn có khả năng tự động thoát hiểm là điều hết sức quan trọng. Hiện nay trên thị trường có dòng cửa cuốn Austdoor được tích hợp tính năng tự động mở cửa khi có dấu hiệu cháy nổ, do đó rất an toàn cho người sử dụng.

5. Lựa chọn cửa cuốn rõ nguồn gốc xuất xứ

Một loại cửa cuốn chất lượng và có thời gian tuổi thọ cao là loại cửa cuốn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn chính hãng, bạn nên đến các trung tâm; cửa hàng hay các đại lý cửa cuốn uy tín để mua được những sản phẩm tốt nhất.

Qua 5 nguyên tắc lựa chọn cửa cuốn an toàn, chắc hẳn bạn cũng đã note thêm được một vài kinh nghiệm, khi lựa chọn các dòng cửa cuốn tốt nhất. Trên thị trường hiện nay, lựa chọn một loại cửa cuốn có đủ 5 tiêu chí trên là điều không hề dễ dàng. Để có thể lựa chọn cho mình một loại cửa cuốn an toàn và chất lượng, đại lý cửa cuốn Phú Thành xin giới thiệu tới bạn đọc một dòng sản phẩm cửa cuốn đáp ứng đầy đủ 5 tiêu chí trên, đó là dòng cửa cuốn Austdoor.

Cửa cuốn Austdoor là dòng cửa cuốn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Úc, được tích hợp công nghệ Austmatic Rolling code, có khả năng tự động đảo chiều khi gặp mọi vật cản; tạo ra hàng tỷ mã nhảy khác nhau trong mỗi lần sử dụng. Ngoài ra cửa cuốn Austdoor còn có khả năng siêu bền bỉ; siêu êm ái và siêu an toàn. Cửa Austdoor có khả năng chịu được nhiệt độ cao; va đập mạnh; tự động mở cửa khi gặp hỏa hoạn…

lý do nên chọn cửa cuốn đài loan

 

Đây là dòng cửa cuốn mang thương hiệu nổi tiếng, được tập đoàn Austdoor sáng chế. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng loại cửa cuốn này. Bên cạnh đó, khi bạn đã lựa chọn được loại cửa cuốn Austdoor chất lượng rồi, bạn cần phải tìm được địa chỉ uy tín để có thể mua được các dòng cửa cuốn chính hãng. Phú Thành tự hào là đại lý phân phối cấp 1 được tập đoàn Austdoor ủy quyền cung cấp các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor chính hãng.

Nguồn: Tổng hợp

(024) 668 466 40
Giỏ hàng