Hé lộ bí mật kinh hoàng về dòng cửa cuốn giá rẻ

Hiện nay trên thị trường cửa cuốn, đã và đang xuất hiện một số loại cửa cuốn kém chất lượng gây mất an toàn cho người sử dụng. Dưới đây là một số phân tích về 2 dòng cửa cuốn chính hãng chất lượng cao và dòng sản phẩm cửa cuốn giá rẻ. Bạn có thể tham khảo bài viết ” Hé lộ bí mật kinh hoàng về dòng cửa cuốn giá rẻ” dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về 2 dòng sản phẩm này.

Một thực tế đáng nói hiện nay đó chính là sự khác biệt giữa việc ứng dụng cửa cuốn ở bên nước ngoài với việc ứng dụng cửa cuốn ở Việt Nam.

Theo như ở nước ngoài, người ta thường sử dụng cửa cuốn cho các nhà kho; bến bãi; gara ô tô, gần như không hề liên quan đến việc sử dụng loại cửa này để bảo vệ an ninh cho gia đình mình. Tuy nhiên, đối lập với cách sử dụng cửa cuốn ở nước ngoài thì ở Việt Nam họ thường sử dụng cửa cuốn giá rẻ như một bức tường bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của mình; cửa hàng; gara ô tô; showroom; ngân hàng…Điều này khiến cho mức độ an toàn ngày càng giảm sút khi bạn sử dụng cácloại cửa kém chất lượng.cua-cuon-gia-re

Ngoài phân tích bí mật kinh hoàng về dòng cửa cuốn giá rẻ, bạn có thể quan tâm đến bài viết: Có nên mua cửa cuốn giá rẻ thanh lý cũ hay không?

Nếu xét theo phương diện về giá thì các dòng sản phẩm cửa được áp dụng công nghệ thủ công sẽ có mức giá rẻ hơn so với các sản phẩm cửa chính hãng. Tuy nhiên, nếu xét về mức độ an toàn thì cửa cuốn giá rẻ thường sẽ có nguy cơ mất an toàn cao hơn so với các dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cao. Tại sao tôi lại nói như vậy? Để biết được bí mật kinh hoàng về dòng cửa cuốn giá rẻ này , bạn có thể xem xét một số cách phân tích sau:

Phân tích bí mật kinh hoàng về dòng cửa cuốn giá rẻ 

Khi lựa chọn các dòng cửa cuốn không rõ nguồn gốc xuất xứ thường sẽ phân chia làm 2 cơ chế hoạt động đó là:

Loại 1: Cửa cuốn đóng mở cửa bằng cơ tay: Đây là dòng cửa cuốn được sản xuất trên công nghệ thủ công, được sản xuất từ những nguyên vật liệu kém chất lượng, chủ yếu hoạt động bằng tay để đẩy lên hoặc kéo xuống. Đối với loại cửa cuốn giá rẻ này, bạn sẽ có nguy cơ mất an toàn cao hơn nhiều. Bởi, khi gặp sự cố về hỏa hoạn hay sự cố nguy hiểm đến bản thân thì việc tẩu thoát ra ngoài lại là điều rất chi là khó. Do cơ chế hoạt động của loại cửa này phải dựa trên một chốt khóa và một chìa khóa tay. Khi xảy ra sự cố, bạn sẽ không còn thời gian để có thể vận khóa để thoát ra ngoài. Đây chính là một phần mấu chốt của bí mật kinh hoàng về dòng cửa cuốn giá rẻ.

cua-cuon-gia-re

Loại 2: Đóng mở cửa bằng điện thông qua một tay điều khiển cửa cuốn giá rẻ. Theo cơ chế hoạt động của loại cửa cuốn điện thì cửa này sẽ hoạt động dựa trên một remote điều khiển từ xa mã cố định.  Loại mã này rất dễ bị dò và sao chép chỉ trong vòng 3s là cửa cuốn nhà bạn sẽ bị phá mã hoàn toàn. Đây là phần mấu chốt thứ 2 về bí mật về dòng cửa cuốn giá rẻ.

Phân tích bí mật kinh hoàng về dòng cửa cuốn giá rẻ công nghệ cao

Hiện nay, trên thị trường cửa cuốn cao cấp có rất nhiều hãng cửa nổi tiếng như: Austdoor; Đức; Đài Loan; Eurodoor; Netdoor; Tân Trường Sơn… Đây đều là các loại cửa cuốn công nghệ cao được ứng dụng trên dây chuyền hiện đại.

Nếu xét theo phương diện về giá, thì các dòng cửa này sẽ có mức giá cao hơn so với các dòng cửa cuốn giá rẻ trên. Tuy nhiên, nếu xét theo phương diện về mức độ an toàn thì cửa cuốn công nghệ hiện đại lại chiếm ưu thế hơn. Bởi tính tiện dụng cao và mức giá phải chăng phù hợp với mọi công trình kiến trúc. Tại sao tôi lại nói như vậy? Bạn có thể tham khảo một số phân tích dưới đây của bí mật kinh hoàng về dòng cửa cuốn giá rẻ công nghệ cao như sau:

Đối với các dòng cửa cuốn cao cấp chính hãng được vận hành chủ yếu từ nguồn điện, tích hợp công nghệ tự động đảo chiều cao khi gặp vật cản. Bên cạnh đó, các dòng cửa cuốn này còn được tích hợp tay điều khiển từ xa mã nhảy công nghệ Austmatic Rolling code có khả năng tạo ra hàng tỷ mã nhảy trong mỗi lần sử dụng. Do đó nó có khả năng miễn dịch với mọi loại phá mã cửa cuốn và sao chép cửa cuốn. Điều này có nghĩa là độ bảo mật về an toàn sẽ cao hơn.

Bởi vậy, khi lựa chọn các loại cửa cuốn giá rẻ để lắp đặt, bạn nên đến các địa chỉ uy tín để có thể lựa chọn cho mình những dòng sản phẩm cửa cuốn chính hãng chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Trên đây là một số phân tích bí mật kinh hoàng về dòng cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng và dòng sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao. Sau khi đọc xong bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan hơn về các dòng cửa cuốn giá rẻ hiện nay.

Nguồn: Tổng hợp

 

(024) 668 466 40
Giỏ hàng