Nguyên nhân và cách sửa khóa cửa cuốn

Sự cố hỏng khóa cửa cuốn rất thường gặp ở cả cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng, tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng bởi việc sửa cửa cuốn không mất nhiều thời gian cũng như chi phí sửa chữa cửa cuốn.

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra thật kĩ hiện trạng lỗi hỏng khóa cửa cuốn, sau đó liên hệ với dịch vụ sửa chữa cửa cuốn uy tín để được tư vấn các giải pháp sửa lỗi hỏng khóa cửa hiệu quả nhất.

Thông thường, khóa cửa cuốn gồm 2 loại:

  • Thứ nhất là khóa cơ học cửa cuốn ( khóa ngang cửa). Nếu như bạn vẫn thực hiện việc đóng, mở cửa cuốn bằng tay thì sẽ phải thao tác đóng khóa hoặc mở khóa để đảm bảo kẻ trộm không thể mở cửa vào nhà được. Và vị trí khóa sẽ đặt ở giữa, phía dưới thân cửa cuốn.
  • Thứ hai là khóa điều khiển cửa cuốn bằng tín hiệu từ xa. Khi bị hỏng khóa, người thợ sẽ tiến hành sửa chữa tay điều khiển giúp cửa vận hành bình thường và đóng kín lại an toàn.

Nguyên nhân hỏng khóa cửa cuốn

sua-khoa-cua-cuon2

Do khí hậu của Việt Nam là nóng ẩm, nắng lắm mưa nhiều, gây ô xi hóa ray và ăn mòn điện hóa, nên khóa cửa cuốn rất dễ bị kẹt không mở được.

Do mạch điện của tay khóa điều khiển cửa cuốn bị chập mất đi các dữ liệu, hoặc khóa cửa cuốn không kết nối được với động cơ cửa cuốn.

Bạn để quên tay khóa điều khiển cửa cuốn trong quần áo và lỡ tay vào máy giặt, bị rơi vỡ. Đối với trường hợp này việc sửa khóa cửa cuốn có thể rất khó thực hiện và nên thay mới.

Với sự phát triển của kĩ thuật sửa cửa cuốn và nhu cầu lắp đặt cửa cuốn làm cửa bảo vệ của ngày càng nhiều hộ gia đình, bạn rất dễ tìm kiếm được địa chỉ sửa chữa khóa cửa cuốn, tuy nhiên cần lưu ý rằng không phải tay nghề của thợ sửa chữa nào cũng giống nhau.

 

phoi-remote-cua-cuon

Bạn có thể mang chiếc khóa ngang hoặc điều khiển cửa cuốn cần đánh đến với địa chỉ của chúng tôi hoặc thuận tiện cho quý khách chúng tôi sẽ đến tận nhà làm theo yêu cầu chỉ trong 5 phút bạn đã có thêm 1 chìa để sử dụng

 

Công ty CP thương mại và sản xuất Phú Thành
Trụ sở: Cụm 7 Phú Thượng – Nhật Tân – Tây Hồ – Hà Nội
VPGD: 227 Tân Xuân – Từ Liêm Hà Nội
ĐT: (04) 668 466 40 – (04) 858 69 457 – Email: phuthanh.thanglong@gmail.com
Website: cuacuonphuthanh.com

(024) 668 466 40
Giỏ hàng