Sắp xếp và bày trí phong thủy trong nhà để tăng vận may tiền bạc

Giữ gìn nhà bếp can i hire someone to do my homework luôn sạch sẽ, ngăn nắp, không để nước rò rỉ hay chọn màu sắc ưa thích… là những mẹo giúp bạn thu hút tiền bạc, vận mai, niềm vui vào nhà bạn.

1. Trang trí nhà của bạn với màu đỏ, tím hoặc xanh

Màu đỏ được coi là màu tốt lành và mạnh mẽ. Màu đỏ có tác động mạnh mẽ tới tâm trạng. Màu xanh lá và tím cũng là những màu thu hút sự thịnh vượng nhưng có vài điểm đặc biệt. Nếu bạn không thể chịu nổi màu xanh lá, nó sẽ không giúp ích gì cho bạn. Nếu bạn yêu màu tím, hãy vẽ lên tường bức tranh hoa oải hương hoặc bọc ghế màu tím violet sẽ giúp căn phòng có thêm nhiều đồ vật mà còn trang trí tạo ra sức hút cho riêng ngôi nhà.

bo tri phong thuy trong nha de tang van mai va tien bac
Màu đỏ được coi là đem tới may mắn và đem lại cảm giác tươi vui. Ảnh: Homestore.

2. Giữ bếp sạch

Bạn cần giữ bếp luôn sạch, mỗi khu vực cần được sử dụng đúng cách, sắp xếp gọn gàng tủ đựng bát đĩa sử dụng thực phẩm tươi sống cho nhu cầu ăn uống đề thu hút may mắn về tiền bạc nhiều hơn vì nhà bếp không chỉ có ảnh hưởng quan trọng đến sức khỏe mà còn can anybody do my essay liên quan trực tiếp đến khả năng thu hút tài chính của chủ nhà. Cuối cùng là loại bỏ những vật dụng không cần thiết trên bàn ăn.

3. Cửa trước dễ nhìn

Cửa Nnhà cần có chuông cửa để tiện cho khách tới gọi chủ nhà. Cửa trước là nơi đón không khí trong lành và tươi sáng. Quét dọn các bậc thềm và sân trước, thêm một chậu cây trên lối vào.

4. Thêm niềm vui

Bạn hãy thêm một vật gì đó làm bạn mỉm cười nếu phòng ngủ quá gọn gàng hay mang lại cảm giác vô trùng. Đó có thể bức ảnh hai vợ chồng đang cười với nhau hoặc là tác phẩm nghệ thuật hoặc. Nó mang lại giúp cải thiện mối quan hệ.

5. Thêm cây, nước và giảm sự lộn xộn

Trong phong thủy, đài phun nước rất quan trọng nó sẽ giúp điều chỉnh vượng khí, kích thích năng lượng và tượng trưng cho tiền bạc. Để mang lại sự thịnh vượng, bạn cần phải loại bỏ sự bề bộn. Sự bừa bộn sẽ gây ùn tắc nguồn khí, dẫn đến sự trì trệ. Cây và hoa mang lại năng lượng sôi động cho cuộc sống, giúp không khí trong lành.

6. Không để rò rỉ nguồn nước

Vòi nước chảy là đồng nghĩa với việc lãng phí tiền bạc. Tình hình tài chính của bạn được phản ánh thông qua những nguồn nước trong nhà. Hãy sửa chữa đài phun nước đang hỏng, loại bỏ nước bị ứ đọng để làm giàu thêm tài chính . Tránh treo reo gương cao quá mũi bạn hoặc những tác phẩm nghệ thuật liên quan tới nước hoặc tranh ảnh vẽ nước ngay trên đầu giường.

8. Chọn màu sắc ưa thích

Theo các chuyên gia, để mang lại hiệu quả phong thuỷ tốt thì bản thân chủ nhà và ngôi nhà phải hòa hợp với nhau. Sai lầm về tiền bạc trong phong thủy là gia chủ lựa chọn những thứ mà họ không thích.

7. Tạo dựng văn phòng tại gia

Bạn là người làm việc tại nhà nhưng lại bỏ qua không gian cho hoạt động kinh doanh. Bạn hãy tự mình làm công việc kinh doanh thật nghiêm túc nếu muốn thu hút khách hàng mới và có cơ hội lớn hơn. Không gian tương đương với cơ hội, vì vậy, cần sắp xếp ghế ngồi sao cho bản thân giữ đươc tầm nhìn ra phía trước. Văn phòng không nên kê sát tường và cần phải có một bàn lớn đối diện với cửa ra vào và cửa sổ.

Nguồn: Tổng hợp

(024) 668 466 40
Giỏ hàng