Loại cửa cuốn nào tốt và phụ hợp với gia đình bạn?

Cửa cuốn ngày nay không còn xa lạ với các gia đình Việt. Đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng : sang trọng, tiết kiệm diện tích và thời gian. Có rất nhiều câu hổi liên quan đến cửa cuốn nhưng câu hỏi loại cửa cuốn nào tốt thì câu trả lời cũng không đơn giản vì có rất nhiều hãng cửa cuốn trên thị trường và mỗi dòng sản phẩm lại có ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây Phú Thành sẽ hướng dẫn quý vị cách lựa chọn loại cửa cuốn tốt cho gia đình bạn.

Sua-chua-cua-cuon-12217172618

Nên sử dụng loại cửa cuốn nào?

Khách hàng lựa chọn loại cửa cuốn nào tốt trước tiên phải lựa chọn được thương hiệu tốt. Thương hiệu tốt cách nhận biết đơn giản và hiệu quả nhất là những thương hiệu nổi tiếng và có những hệ thống phân phối và bảo hành chính hãng. Austdoor là thương hiệu cửa cuốn số 1 trên thị trường Việt Nam. Thương hiệu Austdoor có rất nhiều loại cửa cuốn khác nhau.

  • Mỗi thương hiệu có những dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên, cửa cuốn dân dụng có 2 dòng sản phẩm chính là: Cửa cuốn tấm liền và cửa cuốn khe thoáng.
  • Đối với công trình nhà xưởng, cửa hàng, ki ốt, chợ, văn phòng, gara ô tô thì Quý khách hàng nên sử dụng cửa cuốn tấm liền. Cửa cuốn tấm liền có 3 series, tùy theo kích thước khách hàng có thể lựa chọn cửa cuốn tiết kiệm về mặt kinh tế mà vẫn có hiêu quả sửa dụng cao. Dòng cửa cuốn tấm liền khách hàng nên sử dụng cửa cuốn Series 3 cho những của có kích thước chiều rộng phủ bì < 5m.

loại cửa cuốn

  • Đối với công trình nhà ở cần không khi lưu thông thì Quý khách hàng nên sử dụng cửa cuốn khe thoáng Siêu êm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn khe thoáng nhưng hầu hết là những cửa cuốn loại truyền thống, sản xuất thủ công, các vật liệu nan cửa bằng nhôm kém chất lượng, vận hành kêu, các thông số kỹ thuật xác định thủ công, phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt….. Cửa cuốn Austdoor Siêu êm khắc phục được tất cả các nhược điểm cửa cửa cuốn khe thoáng truyền thống và trở thành sản phẩm bán chạy nhất năm 2013.
(024) 668 466 40
Giỏ hàng