Lật tẩy chiêu trò cửa cuốn Austdoor thật – giả

Hiện nay trên thị trường đang rầm rộ lên cửa cuốn Austdoor công nghệ ARC chống trộm. Mặt hàng này được nhập khẩu từ Úc, tuy nhiên có một số cửa hàng; đại lý bán cửa cuốn vì ham lợi nhuận đã bày bán một số sản phẩm cửa cuốn giá rẻ kém chất lượng nhập khẩu từ trung quốc, cũng mang thương hiệu Austdoor, gây nguy hiểm cho người tiêu dùng.

Để phân biệt được cửa cuốn Austdoor chính hãng với cửa cuốn Austdoor kém chất lượng, hôm nay dailycuacuon.vn xin chia sẻ bài viết “Lật tẩy chiêu trò cửa cuốn Austdoor thật – giả”.

phân biệt cửa cuốn Austdoor thật giả 1

Lật tẩy chiêu trò cửa cuốn Artdoor giả

Người việt nam thường có tâm lý cứ cái gì ngon – bổ – rẻ là thi nhau xông vào để “cấu xé”. Cứ chỗ nào nghe đồn giá rẻ là mọi người thi nhau đến để mua, chính tâm lý đó đã vô tình giết chết người tiêu dùng khi chọn phải loại cửa cuốn hàng nhái; hàng giả kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Để lật tẩy được chiêu trò bán cửa cuốn Ausdoor giả của một số cửa hàng đại lý, hãy tìm hiểu cách phân biệt cửa cuốn Austdoor thật giả ngay sau đây:

  • Biết được tâm lý khách hàng, các đại lý; cửa hàng bán cửa cuốn Austdoor kém chất lượng đã nhập một số lượng lớn cửa cuốn Austdoor giả về kết hợp nhập thêm một số lượng nhỏ Austdoor chính hãng để vửa có thể che mắt cơ quan chức năng vừa có thể che mắt được người tiêu dùng.
  • Thường những loại cửa cuốn Austdoor giả sẽ rẻ hơn rất nhiều so với cửa cuốn Austdoor chính hãng vì vậy chất lượng của những tấm cửa cuốn giả này sẽ nhanh xuống cấp và nhanh hỏng hóc hơn đôi khi còn làm mất an toàn do bị trộm đột nhập.
  • Nếu không phải là dân kỹ thuật và sành mua cửa cuốn thì không bao giờ phân biệt được đâu là hàng giả hàng thật, chính vì vậy một số người tiêu dùng do không am hiểu về kiến thức cửa cuốn đã không để ý đến tên sản phẩm có giống hàng thật hay không?; logo; màu sắc như thế nào, họ chỉ nhìn qua thấy ghi tên cửa cuốn Artdoor và có logo hình con chuột túi là họ mua liền. Nếu tinh mắt bạn sẽ thấy ngay sự khác biệt rõ ràng đó là:

+ Tên sản phẩm cửa cuốn hàng giả sẽ có tên là Artdoor trong khi đó cửa cuốn hàng thật lại có tên là Austdoor. Bạn đã thấy sự khác biệt rõ ràng chưa?

+ Về màu sắc của cửa cuốn giả sẽ có màu xanh đậm hơn, logo cũng in hình chuột túi nhưng nhìn nó trông xấu hơn nhiều so với logo hàng thật.

cách phân biệt cửa cuốn Austdoor thật giả 2

Lật tẩy chiêu trò cửa cuốn Austdoor thật

Sau đây là 1 trong 5 tiêu chí cần thiết khi bạn muốn chọn mua cửa cuốn Austdoor chính hãng:

  • Cửa cuốn Austdoor chính hãng trên thân cửa cuốn thường gắn tem nhôm màu xanh, nét chữ sắc nét; tên chữ rõ ràng và đầy đủ chữ cái Austdoor , có ánh phản quang.
  • Mặt sau của thân cửa in một dòng chữ điện tử bao gồm 1 số thông tin như: logo AUSTDOOR, tên sản phẩm, loại vật liệu và các thông số kỹ thuật cơ bản của vật liệu và ghi rõ ngày sản xuất.
  • Màu sắc của nạ nhôm được sơn bằng 1 loại sơn cao cấp ngoài trời của hãng Tiger Drylac vì vậy bề mặt sơn bóng và tươi hơn bề mặt sơn hàng nhái.
  • Logo Austdoor có in hình con chuột túi rất rõ nét và được đăng ký bảo trợ tại Việt Nam.
  • Hiện nay tập đoàn Austdoor có 10 hệ thống showrooms tại các thành phố lớn trên toàn quốc, và được phân phối bởi 200 đại lý ủy quyền chính vì vậy nếu bạn không muốn mua phải hàng nhái hàng giả, bạn nên đến các đại lý uy tín hay các showrooms lớn để mua các bạn nhé!

Bên cạnh các sản phẩm chủ đạo là các dòng cửa cuốn giá rẻ, chúng tôi đồng thời là nhà phân phối của nhiều thương hiệu cửa cuốn lớn. Các mẫu cửa được nhiều người ưa chuộng nhất các bạn có thể tìm thấy tại: cửa cuốn Đức, cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn tấm liền.

Nguồn: Tổng hợp

(024) 668 466 40
Giỏ hàng