Kính mặt dựng lớn vượt khổ

Chúng tôi là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công, thi công kính mặt dựng. Bắt nguồn từ thực tế nhu cầu trang trí xây dựng và tính ưu việt của các sản phẩm kính ngày càng cao của thị trường, chúng tôi đã mạnh dạn đương đầu ra sóng gió. Chuyên gia công kính mặt dựng các loại, công trình nhà ở, nhà cao tầng và là nhà thầu phụ cho các công ty thầu xây dựng.

Bước khởi đầu của chúng tôi luôn đem nhiệt huyết  trách nhiệm lên háng đầu. Đội ngũ thi công bởi những người thợ lành nghề nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhôm kính,  có đội ngũ thợ trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc và với phương châm ” Nét đẹp tinh tế ” chúng tôi chú trọng vào sự vững chắc của công trình, còn quan tâm tốt tới từng nét chi tiết nhỏ để có nét đẹp tinh tế của công trình.

Mặt dựng

Chúng tôi luôn học hỏi những công nghệ mới của thế giới, và những nét đẹp sáng tạo mới của nhôm kính tạo ra vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi . Qua những công trình đã thi công lắp đặt trên khắp miền phía Nam Việt Nam và một số tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là cơ sở gia công lắp đặt uy tín – chất lượng và luôn đáp ứng được đầy đủ thị hiếu của khách hàng – kể cả những khách hàng khó tính nhất, được nhiều khách hàng tin tưởng vào chất lượng – tính thẩm mĩ của các công trình chúng tôi thực hiện thi công.

Tư vấn thi công, gia công lắp đặt khung nhôm vách kính cao cấp trên mọi địa hình và mọi chủng loại kiểu dáng với nguồn nguyên liệu được cung cấp bởi các nhà sản xuất có thương hiệu – chất lượng hàng đầu tại Việt Nam đa dạng về chủng loại…Thiết kế lắp đặt có nghiên cứu chuyên sâu về phong thủy được nghiên cứu khoa học và phù hợp với yếu tố tâm linh của người Việt nhưng không làm mất đi vẻ quý phái, sang trọng lịch sự và hiện đại. Mỗi công trình của chúng tôi hướng tới giá trị hưởng thụ cao nhất, chất lượng tốt nhất và với đơn giá thi công lắp đặt tốt nhất  nhất để công trình của khách hàng tối giản những kinh phí trong quá trình thi công lắp đặt.

Nguồn: Tổng hợp

(024) 668 466 40
Giỏ hàng