Hướng dẫn lắp đặt chống xô, tự dùng ở Cửa cuốn

Bộ tự dừng cửa cuốn cảm ứng tư: Bộ chống xô cửa cuốn là thiết bị dùng để đảm bảo an toàn cho cửa cuốn và mọi người xung quanh. Bộ cảm biến dừng cửa cuốn thông thường có 2 loại bao gồm, chống xô gắn ngoài và chống xô gắn trong, tùy theo ý muốn sử dụng của khách hàng mà chọn lựa loại thiết bị phù hợp.

Công ty Phú Thành chuyên cung cấp, lắp đặt các loại bộ tự dừng cửa cuốn cảm ứng từ (chống xô cửa cuốn) với giá rẻ cạnh tranh, chất lượng thiết bị đảm bảo và có bảo hành độc quyền tại các khu vực Hà Nội.

 

Bộ tự dừng cửa cuốn cảm ứng từ

Thiết bị tự dừng cửa cuốn cảm ứng từ dùng cho motor gắn ngoài, các thiết bị này thường có 2 loại bao gồm thiết bị cảm biến tự dừng cửa cuốn khi gặp vật cản và thiết bị cảm biến tự dừng đảo chiều cửa cuốn khi gặp vật cản, là thiết bị hiện đại, cao cấp dùng để bảo vệ cửa, tránh bị hư hại cửa cuốn và đảm bảo an toàn cho mọi người.

Cảm biến tự dừng cửa cuốn gắn ngoài: Là thiết bị điện tử sử dụng sóng tần số điều khiển, chức năng tương tự như 1 remote cửa cuốn, nếu quý khách muốn lắp đặt loại cảm biến gắn ngoài cửa cuốn thì phải đem theo bộ điều khiển cửa cuốn để chọn đúng loại phù hợp cho cửa cuốn của bạn.

 

Hướng dẫn cách lắp tự dừng cửa cuốn cảm ứng từ

Khi lắp các thiết bị chống xô cửa cuốn , quý khách cần phải đặc biệt lưu ý đến các bộ phận sau đây để tránh xảy ra sai sót không đáng có:

  1. Thanh lá đáy đảo chiều phải có rãnh, khoảng trống để luồn thiết bị bút đồng, rờ le, dây điện vào bên trong
  2. Hộp điều khiển cửa cuốn gắn trên motor phải có kết nối với thiết bị cảm biến, báo động (nếu lắp còi hú)
  3. Thanh ray có lá inox dẫn điện (cách điện với ray bằng ron cao su, đảm bảo an toàn khi sử dụng)
  4. Bộ thiết bị bao gồm rờ le, dây điện, bút đồng

 

Cách lắp cảm biến dừng cửa cuốn gắn trong

Phải lưu ý thanh ray nhôm gắn 2 lá inox, cách điện bằng ron cao su với đường ray và các vật khác. Tiến hành quy trình lắp đặt cửa cuốn như bình thường. Đến giai đoạn lên lá cửa cuốn, thanh đáy chúng ta luồn bộ bút đồng vào trong khe chữ nhật được nhà sản xuất cửa cuốn đúc sẵn, 2 Con Bút đồng nhú ra dài hơn lá cửa. Sau đó bắn lá đáy bằng Ri vê hoặc Vít dù. Đến phần đấu điện ta nối dây từ 2 đầu ray vào 2 dây sẵn của hộp điều khiển remote có tích hợp chống xô. Sau đó thử cửa xem Rờ-le trong thanh đáy có đá không.

Sau khi giai đoạn hoàn thành. Cần kéo 1 bên lá inox trong ray cao hơn 25 cm để tránh cảm biến dừng khi cửa vừa chạm đất.

Nguồn: Tổng hợp

(024) 668 466 40
Giỏ hàng