Gian nan tìm Cửa cuốn thượng và thương hiệu

Thời gian gầy đây, nhiều chủ nhà bắt đầu xây cho mình những ngôi mà mơ ước, và điều không thể thiếu và đang băn khoăn là họ muốn tìm một thiết bị có thể giúp họ an tâm và bảo vệ ngôi nhà thật hoàn hảo. Cửa cuốn chính là mối quan tâm hàng đầu của họ với chất lượng, giá cả và hậu mãi.

Tâm sự với chúng tôi, một chủ nhà cho biết: “Vào hè này, tôi và bà xã đang tính xây nhà để có chỗ chui ra chui vào, góp ý cùng nhau vì thấy thời buổi này người ta xài cửa cuốn nhiều, lại hiện đại, trang nhã, góp phần làm cho nhà trở nên rộng rãi hơn, thế là chúng tôi quyết mua một bộ. Nhưng đang băn khoăn vì trên thị trường có rất nhiều nhà phân phối, không biết chất lượng mẫu mã và dịch vụ hậu mãi thế nào”.

Một khách hàng khác chia sẻ: “Công ty chị đang ký hợp đồng với một công ty chuyên về cửa cuốn Austdoor có tiếng tại Hà Nội, thấy công ty này lâu năm lại dịch vụ hậu mãi tốt, kèm theo đó là an toàn và được hướng dẫn tận tình chu đáo của đội ngũ nhân biên nhà phân phối, yên tâm chị cùng ông xã đã đặt cho mình bộ cửa cuốn do công ty phân phối, sử dụng được 4 năm nay, nhưng chưa lần nào cửa bị hỏng, vận hành êm ái, chị khá hài lòng. Chị bảo: Tôi sẽ giới thiệu cho người thân và bạn bè mình dùng loại cửa cuốn thương hiệu Austdoor này, vì thấy hiệu quả“

Công ty cửa cuốn Austdoor cho biết: “Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa cuốn ra đời, và cạnh tranh nhau khá khốc liệt, với cương vị là người lãnh đạo, chúng tôi luôn nghiên cứu và phát triển thị trường cửa cuốn mang thương hiệu AUSTDOOR đưa tới cho khách hàng an tâm về chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt, chúng tôi luôn lắng nghe những lời nhận xét của người dùng, để có thể mang sản phẩm tới họ một cách tốt hơn, hoàn hảo hơn.”

Công Ty Phú Thành đã gắn bó với thị trường, được giới nhà thầu và nhiều khách hàng biết đến. Chúng tôi luôn tự hào vì điều đó, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, luôn phục vụ khách hàng tốt, đã được tín nhiệm nhiều năm qua. Làm chúng tôi một ngày thêm cố gắng hơn nữa để mang dịch vụ tốt đến với sự tin cậy đó

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm cửa cuốn nhái mẫu mã sản phẩm cửa cuốn Austdoor. Quý khách muốn mua được cửa cuốn chính hãng do Công ty Phú Thành cung cấp mới đúng là sản phẩm Austdoor công nghệ Đức.

– Ngoài ra chế độ bảo hành và hậu mãi của PHÚ THÀNH rất nhanh chóng và chu đáo đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy sản phẩm của công ty đã được khách hàng tin tưởng chọn sử dụng cho ngôi nhà của mình. Nhằm mở rộng hệ thống phân phối sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nguồn: Tổng hợp

(024) 668 466 40
Giỏ hàng