Các vấn đề thường xảy ra với Cửa cuốn

Công ty CP TM& SX Phú Thành với mong muốn giúp quý khách illustration essays hàng khắc phục những sự cố không đáng có trong quá trình sử dụng cửa cuốn như: oxi hóa thanh ray, cửa bị kẹt, tự dừng khi gặp trướng ngại vật……Chúng tôi xin cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn úy tín, chất lượng, hiệu quả nhanh và giá cả hợp lý.

Thứ nhất: điều khiển tường hoạt động, điều khiển không dây ngừng hoạt động

Bạn nên kiểm tra xem điều khiển cửa cuốn còn pin hay không bằng cách theo dõi đèn báo nếu đèn báo ở tay điều khiển không sáng hoặc độ sáng kém khi nhấn nút tức là tay điều khiển đã hết pin hoặc bị hỏng bạn có thể tháo ra và thay pin ở bên trong .
Các vấn đề thường xảy ra cho cửa cuốn
 

Thứ 2:điều khiển tường và điều khiển không dây ngừng hoạt động

Lúc này có 2 khả năng sảy ra là trục trặc ở động cơ hoặc trục trặc ở phần hộp nhận tín hiệu.

Thứ 3: Gặp vật cản cửa cuốn vẫn hoạt động

Kiểm tra global warming argumentative essay tiếp xúc giữa chân đồng đảo chiều ở lá đáy cửa cuốn và vệ sinh lá inox nằm trong ray cửa. Nếu vẫn không được có thể ti đồng trong lá đáy đã mòn hoặc đàn hồi kém .

Thứ 4: Khi kéo cửa xuống phát ra tiếng kêu to

Bạn kiểm tra ray cửa xem có bị móp méo hay có vật lạ nằm trong ray hay không tiếp theo chú ý những điểm và những nan bị kêu đánh dấu từng nan và kiểm tra các móc nối giữa các nan xem có bị móp méo hay kẹt vật lạ ở điểm đó hay không

Thứ năm: Khi đi xuống cửa cuốn bị giật rồi dừng, phải nhấn và giữ nút xuống thì mới đóng được cửa

Có thể do hệ thống đảo chiều bị hỏng bạn nên kiểm tra Bằng cách tháo hai đầu dây đảo chiều nối vào hộp nhận xem có hết không nếu khi tháo dây đảo chiều mà cửa vận hành bình thường thì bạn nên kiểm tra lại dây nối medical school essays writing service đảo chiều xem có bị chập không và khắc phục nó.
Nếu không được bạn kiểm tra tiếp tới điều khiển tường xem có bị đứt dây nào không nếu đứt dây nối với nút stop bạn nối lại cửa sẽ vận hành bình thường.
Ồ nhưng nếu vẫn không được còn một cách nữa bạn nhé lấy tay kéo thanh đáy là thanh đầu tiên của cửa cuốn tiếp xúc với măt đất xuống xem thanh đáy có bị kẹt không nếu đúng thì bạn có thể tự tháo thanh đáy ra và kiểm tra điểm bị kẹt và khắc phục mong là sẽ sửa được.

Thứ sáu:phát ra tiếng kêu đều khi kéo lên xuống.

Nan cửa trong quá trình vận hành bị kéo dão nan gây ra thừa độ cao nan khiến các lá trên cùng bị lệch tâm gây kêu bạn có thể bỏ đỡ nan để khắc phục điều này trường hợp mà vẫn không hết kêu thì chắc là do cửa đã vận hành quá lâu khiến nan cửa how can i buy a research paper và bát cuốn không tương thích với nhau bạn cần phải đệm bát cuốn bằng dây cao su làm bát cuốn to hơn khớp với nan cửa cuốn.

Thứ bảy: cửa tự động lên xuống

Có thể do tay điều khiển bị chập nút bấm hoặc kẹt nút bấm, bạn có thể tháo hết pin của tay điều khiển ra cho tay điều khiển ngừng hoạt động nếu cửa không còn hiện tượng đó thì tay điều khiển cửa cuốn của bạn đã hỏng nếu vẫn không được bạn kiểm tra xem điều khiển tường có bị kẹt hay chập không chúc bạn thành công
Hãy liên hệ với Tân Tiến Phát khi bạn bắt gặp phải các vấn đề thường xảy ra với cửa cuốn mà không thể làm được. Đến với các dịch vụ sữa chữa của chúng tôi sẽ đảm bảo tốt hơn cho bạn về các vấn đề an toàn lao động với giá cả phải chăng, cách phục vụ chuyên nghiệp.
Nguồn: Tổng hợp
(024) 668 466 40
Giỏ hàng