Các nguyên nhân gây cháy mô tơ cửa cuốn

Có rất nhiều gia buy a term paper right away đình sau một thời gian sử dụng đã bị cháy mô tơ cửa cuốn và đổ lỗi cho chất lượng cửa nhưng họ lại không hề biết rằng có lẽ chính cách sử dụng của họ cũng là một nguyên nhân khiến mô tơ bị cháy hoặc hỏng.

Ngày nay, khi đến các cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, siêu thị…chúng ta đều có thể thấy cửa cuốn vì các loại cửa cuốn, đặc biệt là cửa cuốn Phú Thành có chất lượng rất tốt, độ an toàn cao, có thể chống cháy, chống trộm…đưa rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Việc lắp đặt cửa cuốn cho ngôi nhà cũng trở thành một xu hướng mới tại Việt Nam. Thế nhưng, có những gia đình mới chỉ lắp đặt cửa cuốn được một thời gian đã bị buy a literature review cháy mô tơ cửa cuốn hoặc xảy ra các sự cố khác trong khi có những gia đình sử dụng cửa cuốn 10 năm cũng chưa phải sửa chữa cửa cuốn bao giờ.

motor YH

Cửa cuốn đã trở thành một loại cửa thông dụng tại Việt Nam và nhiều nước khác

      Thường thì khi xảy ra sự cố mọi người thường đổ lỗi ngay cho chất lượng của cửa chứ không bao giờ nghĩ rằng, chính việc chúng ta không sử dụng đúng cách chính là nguyên nhân làm cho mô tơ cua cuon bị cháy.

Vì vậy, sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một số nguyên nhân chủ quan và khách quan gây cháy mô tơ cửa cuốn :

  • Trong quá trình lắp đặt cửa cuốn, mô tơ breast cancer research paper outline bị lắp đặt không chuẩn gây nên hiện tượng quá tải dẫn đến các sự cố về mô tơ cửa cuốn.
  • Chọn mô tơ cửa cuốn không phù hợp, mô tơ bị quá tải so với trọng lượng cửa
  • Mô tơ được lắp đặt tại những nơi ẩm ướt
  • Mô tơ lâu ngày không được kiểm tra nên bị khô dầu gây nên các sự cố cháy nổ
  • Cửa cuốn không có hệ thống tự động đảo chiều nên khi gặp vật cản mô tơ vẫn tiếp tục chạy nên dẫn đến cháy mô tơ.
  • Cửa cuốn không được kiểm tra thường xuyên và sửa chữa cửa cuốn kịp thời.
  • Trẻ nhỏ trong nhà nghịch điều khiển khiến cửa cuốn hoạt động liên tục

Trên đây là những nguyên nhân khiến mô tơ cửa cuốn dễ dàng bị cháy hoặc bị hỏng. vì vậy khi lắp đặt và sử dụng các bạn nên chú ý những điều trên để tránh phải sua chua cua cuon thường xuyên.

Các trường hợp gây sự cố về mô tơ trên chúng ta đều có thể khắc phục được. Ví dụ, đối với trường hợp mô tơ cửa cuốn bị cháy do không tự động đảo chiều khi gặp vật cản các bạn có thể khắc phục bằng cách chọn cửa cuốn có hệ thống tự động đảo chiều khi gặp vật cản.

Việc thường xuyên bảo dưỡng cửa cuốn cũng sẽ giúp cửa cuốn được bền lâu hơn, vì thế ngoài việc lựa chọn một loại cửa có chất lượng thì các bạn cũng cần quan tâm đến công tác bảo trì cửa cuốn đúng định kỳ.

Nguồn: Tổng hợp

(024) 668 466 40
Giỏ hàng